Aroma chính thức có mặt tại sàn bán hàng quốc tế khổng lồ tại Alibaba.com

Aroma mở rộng Sàn thương mại điện tử bán lẻ chuyên nghiệp:

 

Do thời gian dịch Covid kéo dài hơn 1 năm qua, dừng việc đi lại mua sắm của khách du lịch và khách nội địa. Để tạo điều kiện thuận lợi Aroma đến gần với khách hàng yêu thích liệu pháp thiên nhiên trong và ngoài nước, Aroma đã tạo website bàn hàng thương mại điện tử www.shopgreenaroma.vn , đồng thời tạo cửa hàng online Shopee Mall tại www.shopee.vn/greenaroma

Aroma phát triển bán hàng trên sàn thương mại điện tử quốc tế Alibaba.com đến khách hàng toàn cầu:

 

Phát triển ra thị trường quốc tế là cơ hội thể hiện chất lượng sản phẩm, xu hướng và sự cạnh tranh tốt về giá bán. Trước năm 2020, Aroma phân phối gia công hương thơm cho chuỗi Spa nghỉ dưỡng 6 sao, sân golf, câu lạc bộ VIP tenis, các tòa nhà văn phòng, phòng làm việc của đối tác khách VIP .., hiện nay, do ảnh hưởng dịch nên nhiều khu nghỉ dưỡng không mở cửa.

Với lượng khách hàng quốc tế khổng lồ cùng với sự cạnh tranh trong thị trường toàn cầu lớn, đòi hỏi chúng tôi luôn làm việc hết sức mình, trách nhiệm nghiêm túc và chuyên nghiệp. Đứng trước xu hướng phát triển kinh doanh thương mại điện tử toàn cầu từ bán lẻ đến bán sỹ, tiếp cận hàng hóa đến tận những khu vực xa vị trí địa lý, nhiều cơ hội phát triển hơn, đòi hỏi yêu cầu cao hơn, Aroma mở rộng chiến lược thị trường quốc tế thông qua sàn thương mại điện tử Alibaba express chuyên bán sỹ cho các doanh nghiệp OEM hoặc bán phân phối sản phẩm thương hiệu Aroma. 

Aroma chính thức có mặt tại sàn thương mại điện tử ở thị trường quốc tế Alibaba.com, để linh động hơn với khách quốc tế đã từng sử dụng Aroma, chỉ cần đặt hàng số lượng 10 sản phẩm, Aroma có thể giao hàng đến quốc gia, khu vực với đội ngũ forwarder chuyên nghiệp liên kết của các hãng quốc tế với Alibaba hoặc trực tiếp với Aroma.

Đối với khách hàng phân phối nội địa, các bạn có thể liên hệ trực tiếp qua whatsup 0938207776, Aroma sẽ liên hệ bạn sớm nhất nhé.

Aroma có gì đặc biệt nổi bật dẫn đầu thị trường Việt Nam trong ngành Aromatherapy?

 

Aroma là thương hiệu chuyên về tinh dầu nguyên chất có chứng nhận tinh khiết quốc tế, có dòng sản phẩm chuyên nghiệp trong ngành Aromatherapy, chất lượng quốc tế. Bộ sưu tập sản phẩm đứng đầu, đa dạng và luôn đi trước xu hướng về hương thơm, chăm sóc tự nhiên, trị liệu sự phòng và chăm sóc làm đẹp.

Aroma là thương hiệu đầu tiên mở chuỗi cửa hàng tinh dầu thiên nhiên trong các trung tâm thương mại cao cấp, chuỗi siêu thị uy tín.

Aroma là thương hiệu chính hãng về tinh dầu quốc tế, vừa có cửa hàng thực tế trong các Mall, trung tâm thương mại, vừa có cửa hàng Mall trên các sàn thương mại điện tử: Shopee Mall, Lazada mall

Duy nhất đến nay, tại Việt Nam, chỉ có Aroma là thương hiệu vừa có chuỗi cửa hàng vật lý, vừa có chuỗi cửa hàng mall và cả sàn quốc tế bán sỹ lẻ tại Alibaba.com.

Aroma thông báo sự ra mắt này đến khách hàng nội địa, với lòng tri ân các bạn đã luôn ủng hộ, đồng hành với Aroma hơn 10 năm qua. Sự phát triển này như một lời cam kết tập thể Aroma rất nỗ lực và đồng lòng, chúng tôi luôn mạnh mẽ vượt qua thử thách, vượt qua đại dịch, chúng tôi luôn làm việc chăm chỉ, sáng tạo và phát triển với tinh thần trách nhiệm, sự nghiêm túc và chuyên nghiệp.

Cám ơn các bạn đã đọc thông tin, nhân sự kiện này, aroma dành tặng nhiều chương trình ưu đãi đặc biệt cho các bạn tại www.shopgreenaroma.vn

Trân trọng, 

Rnext - Sample 1 for three columns


Rnext - Sample 2 for three columns


Rnext - Sample 3 for three columns


 
 

There are no comments for now.


Copyright © 2021 Powered by Singalarity
® Độc quyền phân phối thương hiệu tại thị trường Việt Nam