TÌM ĐỐI TÁC PHÂN PHỐI

Chúng tôi là nhãn hàng chính hãng, phân phối các sản phẩm THIÊN NHIÊN chất lượng Quốc Tế cho các đối tác trong & ngoài nước trong ngành chăm sóc, trị liệu hương thơm & làm đẹp tự nhiên.  

Rnext - Sample 1 for three columns

Với tiêu chí chỉ phân phối những sản phẩm thuần tự nhiên, lành tính, hiệu quả, an toàn & nổi bật từ các nguồn thực vật nổi tiếng hoặc quý hiếm trên thế giới kết hợp thực vật bản địa, Aroma là thương hiệu với công thức nổi bật trong chăm sóc thể chất & tinh thần. Ưu tiên bảo đảm sự lành tính, hiệu quả & an toàn. 

 

Rnext - Sample 2 for three columns

Đặc biệt các sản phẩm thuần tự nhiên là sự kết hợp của Phương Tây & Phương Đông theo liệu pháp Aromatherapy hoàn toàn không chứa chất bảo quản, màu, hương liệu. 

 

Rnext - Sample 3 for three columns

Nếu bạn sử dụng Aroma, bạn sẽ có trải nghiệm thú vị, kết quả hơn sự mong đợi. Đó là thành quả của những sản phẩm được tạo ra từ tâm huyết của những trái tim yêu thiên nhiên với kiến thức khoa học của trí tuệ & những bàn tay đầy trách nhiệm.  


Rnext - Sample 1 for three columns

Chúng tôi muốn lan tỏa điều này xa hơn, rộng hơn. Vì vậy chúng tôi muốn tìm các đối tác phân phối trong & ngoài Việt Nam. Chúng tôi sẽ hỗ trợ thông tin đầy đủ, chuyên môn trong lĩnh vực, hình ảnh, phù hợp cho đối tượng khách hàng của từng khu vực địa lý Nhà phân phối.

 
 
Rnext - Sample 2 for three columns

 Nếu Bạn là người thích kinh doanh, thích chọn thương hiệu uy tín để hợp tác lâu dài, đặc biệt yêu thích lĩnh vực rộng lớn trong Chăm sóc - Hương thơm tự nhiên, vui lòng liên hệ với chúng tôi tại đây.

Email: acc2@greenaroma.vn

Zalo: 0916 205 649 - 0904 646429 - 028 66516 777

Nature, Better Tommorow - Chọn Thiên Nhiên, ngày mai tốt hơn.

 
 

There are no comments for now.


Copyright © 2021 Powered by Singalarity
® Độc quyền phân phối thương hiệu tại thị trường Việt Nam