AROMA - ĐỒNG HÀNH CÙNG 40 DOANH NGHIỆP HỖ TRỢ MIỀN TRUNG THÂN THƯƠNG

.

Ngày 29-10, 40 doanh nghiệp của Câu lạc bộ Thị trường và Câu lạc bộ Khởi nghiệp và Đổi mới sáng tạo (thuộc Câu lạc bộ Saigon Times) đã tổ chức sự kiện bán hàng không lợi nhuận nhằm gây quỹ ủng hộ đồng bào miền Trung đang bị ảnh hưởng nặng nề bởi bão lũ.

Sau ngày đầu tiên bán hàng, các doanh nghiệp đã thu về gần 50 triệu đồng. Một phần tiền này sẽ được dùng để hỗ trợ đồng bào miền Trung. Sự kiện sẽ diễn ra đến hết ngày thứ Sáu, 30-10 tại hội trường tòa soạn Thời báo Kinh tế Sài Gòn, 35 Nam Kỳ Khởi Nghĩa, quận 1, TPHCM.

Rnext image and text block
Chương trình “Doanh nghiệp bán hàng không lợi nhuận, gây quỹ ủng hộ miền Trung” quy tụ 40 gian hàng với nhiều mặt hàng như: thực phẩm, sản phẩm chăm sóc sức khỏe, làm đẹp, xây dựng, nội thất… Khi mua hàng tại đây, khách hàng sẽ được tặng kèm các phần quà. Đồng thời, chương trình còn có các mini game, rút thăm trúng thưởng.

Với mục tiêu của chương trình là quyên góp được 100 triệu, AROMA vô cùng hân hạnh được đồng hành cùng Chương trình ủng hộ 20% doanh thu từ hoạt động bán hàng để hỗ trợ người dân miền Trung. 


Trích “www.sgtiepthi.vn”  
 

There are no comments for now.


Copyright © 2021 Powered by Singalarity
® Độc quyền phân phối thương hiệu tại thị trường Việt Nam