[HOT] AROMA - VOUCHER GIFT ONLINE

.

QUÀ TẶNG ĐỘC ĐÁO NGÀY 20/10 MÀ PHỤ NỮ ĐƯỢC YÊU THÍCH  


🎁 Chọn quà tặng ngày 20/10 cho tặng cho các chị em là đối tác, đồng nghiệp, bạn bè .. làm sao để món quà thật sự có ý nghĩa, được các chị em trân trọng, yêu thích không chỉ vì giá trị của quà tặng mà là tấm lòng & sự thuận tiện, tiết kiệm.

🎁 Có nhiều dịp tặng quà, nhưng vào những ngày lễ này nhu cầu tặng quà theo xu hướng làm cho bạn phải đau đầu suy nghĩ, tốn thời gian, tốn tiền, rồi phải đi mua quà, đi gởi .. mà chưa chắc đối tác đã trân trọng vì không đúng sở thích.


Aroma bật mí với các bạn, chỉ cần inbox hoặc liên hệ với bất kỳ cửa hàng nào của Aroma trên hệ thống, chọn mua Voucher điện tử với mệnh giá tuỳ bạn chọn:

🎉 200.000 đ đến 1.000.000 đ hoặc 2.000.000 đ, 5.000.000 đ ...

Rnext - Sample 1 for three columns

 

 

Rnext - Sample 2 for three columnsRnext - Sample 1 for three columns

 

 

Rnext - Sample 2 for three columns📌 Aroma sẽ gởi Voucher kèm mã số Voucher bảo mật để quý khách có thể tặng đối tác, người thân, bạn bè qua tin nhắn, email ..

📌 Voucher được dùng mua Online hoặc tại các cửa hàng aroma.

📌 Voucher của aroma sẽ giúp người nhận thoải mái tuỳ chọn các sản phẩm thiên nhiên yêu thích từ hương thơm, làm đẹp, sức khoẻ tự nhiên đến các thiết bị trang trí, xông phòng ..theo sở thích của họ.

👌🏻 Đặc biệt, mua Voucher bạn sẽ có ưu đãi hỗ trợ riêng, và trở thành khách hàng thành viên của Aroma.

Thời công nghệ, mọi thứ nhanh chóng & thuận tiện làm tăng chất lượng cuộc sống, giúp bạn và mọi người trở nên nhàn nhã hơn, để dành thời gian hữu ích nghỉ ngơi, thư giãn & vẫn bảo đảm sự trọn vẹn lễ nghĩa với món quà tặng độc đáo, lựa chọn xu hướng thiên nhiên, an toàn & hiệu quả .. thể hiện sự thông minh, tinh tế của bạn, và cảm xúc tuyệt vời của người nhận.

 Gần đến 20/10 rồi, nhanh tay inbox hoặc liên hệ với Aroma để mua những Voucher tuỳ chọn theo mệnh giá bạn cần nhé. 

 
 

There are no comments for now.


Copyright © 2021 Powered by Singalarity
® Độc quyền phân phối thương hiệu tại thị trường Việt Nam