Cúm là lọai bệnh thường gặp trong năm, nhất là thời điểm giao mùa, mưa gió ẩm, có thể gặp ở mọi lứa tuổi.

Cảm cúm là bệnh do virus gây ra và lây qua đường hô hấp, nguyên nhân thường là do hơn 200 chủng virus gây ra.

Rnext image and text block

Theo Đông y cảm cúm thường là do rối lọan của chức năng phế ,vệ, đó là hệ thống bảo vệ trên bề mặt cơ thể ngăn cản sự xâm nhập tà khí từ bên ngoài (hơi lạnh, ẩm thấp, khói bụi, ô nhiễm hoá chất trong không khí, vi rút mầm bệnh ..). 

Cảm cúm là kết quả của sự xung đột giữa vệ khí và các tác nhân gây ra từ bên ngoài cơ thể. Ngòai sức đề kháng tự nhiên của cơ thể thì yếu tố môi trường và thời tiết đóng vai trò quan trọng trong xác định nguyên nhân gây bệnh. Các nguyên nhân gây bệnh từ bên ngòai theo Đông y là Hàn, Nhiệt, Thử, Thấp, Táo, Hỏa...trong đó nguyên nhân do phong hàn, phong nhiệt là nguyên nhân thường gặp nhất trong cảm cúm.

Nghiên cứu lâm sàng cho thấy các lọai tinh dầu tự nhiên có tần số cao nhất mà con người biết tới tạo ra 1 " trường" mà vi khuẩn, virus nấm ko thể sống.

Khi tần số của 1 người giảm xuống dưới phạm vi lành mạnh thì hệ thống miễn dịch bị tổn thương. Kết quả nghiên cứu chỉ ra rằng: các tế bào người bắt đầu thay đổi khi tần số giảm xuống dưới 62 MHz

58 MHz là tần số của cơ thể khi bị cảm lạnh, 57MHz là tần số của cơ thể khi bị nhiễm cúm, 42MHz là tần số của cơ thể xuất hiện ung thư.

Rnext image and text block

Nghiên cứu 1 số lọai tinh dầu phổ biến đã cho thấy các tinh dầu này mang tần số có thể chống lại bệnh ung thư và có hiệu lực kháng khuẩn. Tinh dầu thấp nhất có tần số 52 MHz cho tới 320 MHz.

Bài viết của Chuyên viên y tế Hải Lê 


Tham khảo các loại tinh dầu Aroma có chứng nhận sức khỏe của Châu Âu, chứng nhận Kosher về độ tinh khiết, nguyên chất


 
 

There are no comments for now.


Copyright © 2021 Powered by Singalarity
® Độc quyền phân phối thương hiệu tại thị trường Việt Nam