5 CÁCH LÀM SẠCH KHÔNG KHÍ BẢO VỆ VÀ PHÒNG CHỐNG VI KHUẨN VI RUT

Trong không khí luôn có những siêu vi khuẩn, vi rút phát tán xung quanh môi trường sống. Vi khuẩn, vi rút từ mầm bệnh, từ những nguồn không khí ô nhiễm ..

Trong không khí luôn có những siêu vi khuẩn, vi rút phát tán xung quanh môi trường sống. Vi khuẩn, vi rút từ mầm bệnh, từ những nguồn không khí ô nhiễm .. xâm nhập vào cơ thể khỏe mạnh thông qua đường hô hấp, hơi thở hoặc qua miệng.

Vi khuẩn, vi rút xâm nhập qua đường hô hấp, mắt, miệng .. có nguy cơ lây lan dịch bệnh viêm phổi cấp, đại dịch covid đang bùng phát. Để bảo vệ bản thân và gia đình, bên cạnh việc tuân thủ 5k, chúng ta tìm cách làm sạch không khí, phòng chống vi khuẩn, vi rút trước nguy cơ lây nhiễm cao và chưa có vaccine.

Rnext image and text block

VỊ CỨU TINH NÀO PHÒNG CHỐNG VI KHUẨN, VI RÚT TRONG KHÔNG KHÍ TỐT NHẤT?

Theo nghiên cứu khoa học, một số thành phần tự nhiên có trong các loại thảo mộc vị cay, the chứa hàm lượng kháng khuẩn tự nhiên cao, thậm chí diệt khuẩn như bạc hà.

- Chúng tôi giới thiệu một số tinh chất chiết xuất tự nhiên, đậm đặc gọi là tinh dầu thiên nhiên tinh khiết có tác dụng kháng khuẩn, diệt khuẩn trong tự nhiên trong không khí, hỗ trợ kịp thời mà không phải sử dụng hóa chất diệt khuẩn có tác dụng phụ ảnh hưởng sức khỏe về sau.

- Tinh dầu làm sạch không khí, kháng khuẩn: tinh dầu bạch đàn chanh, quế cam, chanh bạc hà, tràm trà Úc, oải hương khô (lavandin), Sả chanh Tây Ấn, Sả gừng, Bạc hà khuynh diệp (Breath), hương thảo, Oải hương Hương thảo, thông, nhũ hương, oải hương bạc hà, chanh sả chanh, sả chanh cam đắng, quế, hồi ..

- Tinh dầu kháng khuẩn, diệt khuẩn tốt: Bạc hà

CÁCH DÙNG TINH DẦU THIÊN NHIÊN KHÁNG KHUẨN, SẠCH KHÔNG KHÍ, DIỆT VI KHUẨN

Cách 1: - Cho 5-10 giọt tinh dầu vào máy khuếch tán, đèn xông ở phòng ngủ, phòng khách, nhà vệ sinh...

Cách 2: Chấm 1-2 giọt tinh dầu kháng khuẩn vào bên trong khẩu trang để sạch phổi, dễ chịu.

Cách 3: Cho 5ml tinh dầu + 250ml cồn + 200ml nước vào chai xịt ở các vị trí cần kháng khuẩn.

Cách 4: Pha thêm 15 giọt tinh dầu vào nước xả áo quần.

Cách 5: Nhỏ 10-20 giọt tinh dầu vào nước để lau sàn giúp làm sạch và kháng khuẩn.

Rnext text and image block

Ngoài ra, bạn có thể dùng vài giọt tinh dầu xông mặt để làm sạch mũi, họng và làm sạch lỗ chân lông. Dùng 12 – 15 giọt ngâm bồn tắm với nước nóng giúp cơ thể thư giãn, cân đối, tăng năng lượng .. hoặc dùng 7-10 giọt xông hơi toàn thân thải độc tố, giải cảm .., pha với sữa tắm, dầu gội để làm sạch nấm, gàu hoặc các vết chàm, lăng ben trên da ...

TÁC DỤNG CỦA TINH DẦU KHÁNG KHUẨN VÀ LÀM SẠCH KHÔNG KHÍ RA SAO? 

Những hạt thơm của tinh dầu chứa thành phần tự nhiên có lý tính cay, nồng, the .. tách ra bay cùng những hạt ion từ phân tử nước bay vào trong không khí giúp làm sạch và kháng khuẩn tốt nhất. 

Tinh dầu kết hợp cồn & nước sát khuẩn bề mặt da, bề mặt vật dụng  giúp tiêu diệt vi rút tốt nhất. 

Tinh dầu chấm bên trong khẩu trang như bạc hà, khuynh diệp, sả gừng, chanh sả chanh theo hơi thở làm sạch cuống họng và hỗ trợ kháng khuẩn đường hô hấp, tăng sức đề kháng cho cơ thể.  

     Không chỉ làm sạch và kháng khuẩn không khí, các loại tinh dầu thiên nhiên này còn giúp thư giãn, dễ chịu và ngủ ngon, đặc biệt ngăn ngừa bệnh hô hấp theo mùa như ho, nghẹt mũi, cảm lạnh, đau đầu do thay đổi thời tiết ...

CHỌN TINH DẦU THIÊN NHIÊN NHƯ THỂ NÀO ĐỂ CÓ TÁC DỤNG LÀM SẠCH KHÔNG KHÍ VÀ DIỆT KHUẨN TỐT NHẤT, AN TOÀN NHẤT?

Tinh dầu là chất lỏng, dễ bị người bán pha trộn với hương liệu làm giảm thành phần tự nhiên, giảm chất lượng trong kháng khuẩn hoặc ảnh hưởng đến sức khỏe.

Cách tốt nhất dễ phân biệt bằng trực quan là bạn cảm nhận mùi của tinh dầu nguyên chất có mùi đậm đặc hơn mùi thảo mộc khi chưa chưng cất ra tinh dầu nhưng không phải mùi thơm nồng pha cồn hoặc chất định hương, ngửi không thấy mệt, đau đầu... Đối với loại tinh dầu có tác dụng kháng khuẩn, diệt khuẩn đều có mùi the, cay hoặc nồng cảm nhận khi thở, thậm chí cay mắt như bạc hà ..

Cách chọn tinh dầu khoa học nhất là những loại có chứng nhận tinh khiết quốc tế tuy tín như Kosher mà các dược sĩ, bác sĩ hoặc những người hiểu biết chọn.

Rnext image and text block

Tìm thương hiệu có uy tín, lịch sử lâu năm để mua hàng

Aroma là hãng tinh dầu thiên nhiên nhập khẩu từ Châu Âu duy nhất tại Việt Nam hơn 10 năm qua có chứng nhận của tổ chức quốc tế Kosher, Ecocert ... Aroma không chỉ bán cho khách hàng thượng lưu,  trung lưu ở các thành phố lớn mà bán cho lượng khách quốc tế rất nhiều.

Aroma bán trong chuỗi các trung tâm thương mại cao cấp, chuỗi siêu thị quốc tế uy tín và một số nhà thuốc Tây dành cho người nước ngoài tại Hà Nội (khu Hồ Tây), tại TP. HCM khu quận 7, quận 2.

Đặc biệt, Aroma tiết kiệm chi phí thuê người nổi tiếng quảng cáo hoặc các phương tiện truyền thông, chí phí này được hỗ trợ làm quà tặng khách hàng hoặc duy trì giá bán tốt nhất, bảo đảm chất lượng quốc tế.

Cuối cùng, chọn 1 vài chai tinh dầu để trong nhà, vừa sạch không khí, vừa kháng khuẩn, vừa thư giãn, vừa chống muỗi ... thật là hữu ích phải không ah?

Chúc bạn cùng gia đình luôn mạnh khỏe và bảo vệ an toàn mùa đại dịch nhé. 

 
 

There are no comments for now.


Copyright © 2021 Powered by Singalarity
® Độc quyền phân phối thương hiệu tại thị trường Việt Nam