6 BÍ QUYẾT CHĂM SÓC NGƯỜI LỚN TUỔI VÀO MÙA LẠNH AN TOÀN TỰ NHIÊN VỚI AROMA

.

Một chị ở Hà nội kể, trước đây, mẹ chị vào mùa đông khó ngủ, đau nhức, bạn già của mẹ chị ấy cũng vậy, rồi lần lượt nhiều cụ không chịu được cái rét đã ra đi làm cho bà càng lo nghĩ nhiều hơn ..
Thời tiết lạnh, rét mướt dễ làm nhiều người bị bệnh, đặc biệt người già, khi sức đề kháng giảm, năng lượng tự nhiên bảo vệ cơ thể thấp, dễ dẫn đến đột quỵ 

Rnext image and text block
Nếu bàn về khí hậu lạnh khắc nghiệt phải nói đến các nước Châu Âu, bờ đông nước Mỹ, bắc Á .. lạnh đến tuyết rơi .. , thời tiết lạnh ở Việt Nam vẫn thuộc vùng nhiệt đới. 

Vì vậy, thời tiết lạnh, chúng ta cần biết cách chăm sóc, bảo vệ và tăng năng lượng, làm ấm tự nhiên cho cơ thể để phòng chống lạnh, đặc biệt vào buổi tối, trước khi đi ngủ.
Trải qua 1 đêm, cơ thể nghỉ ngơi, dễ nhiễm lạnh hơn ban ngày cơ thể vận động. Nhiệt độ ban đêm cũng lạnh hơn ban ngày chênh nhau nhiều, vì vậy biết cách giữ ấm cơ thể sẽ giúp người lớn tuổi , người có sức đề kháng yếu luôn khỏe mạnh.

Cùng Aroma chăm sóc giữ ấm cơ thể người lớn tuổi như sau:

1) Bật máy sưởi hoặc máy điều hòa 2 chiều, để tránh khô da, bật kèm máy khuếch tán tinh dầu để duy trì độ ẩm & làm ấm không gian
Rnext image and text block
2) Xoa bóp chân, tay bằng dầu massage Sả gừng, hương thảo, oải hương, sả chanh, cam quế, khuynh diệp .. dầu vừa làm ấm cơ thể, che khít lỗ chân lông, vừa giúp lưu thông máu, đặc biệt ngủ ngon. 

3) Xoa lòng bàn chân, cổ, gáy, thái dương với dầu lăn hoặc cao thảo mộc để làm ấm các huyệt đạo, sau đó đi tất vớ ấm & quàng khăn, đội mũ che đầu ..
Rnext image and text block
Rnext image and text block
4) Ngâm chân với nước ấm nóng & muối tinh dầu trước khi đi ngủ 30 phút làm ấm toàn thân & lưu thông khí huyết. 

5) Không để cơ thể quá đói vào ban đêm, uống 1 ly sữa ấm trước khi đi ngủ 30 phút để luôn duy trì năng lượng, tránh đói mệt.

6) Không tắm đêm, mặc ấm khi đi ngủ , phòng ngủ nên kín gió. 
Rnext image and text block
Người lớn tuổi là hồng phước của mỗi gia đình, người lớn tuổi khỏe mạnh gia đình tăng phước đức, may mắn. Chăm sóc người lớn tuổi bằng phương pháp tự nhiên các nước Phương tây, Bắc Á .. đã áp dụng hàng thế kỷ qua. 

Vài năm trở lại đây, chị khách Hà nội kể trên và những người bạn, đồng nghiệp của chị thường xông tinh dầu, xoa bóp dầu Spa của Aroma cho bà mỗi tối vào mùa lạnh nên trông cụ vui vẻ hơn, nhanh nhẹn hơn và không lo lắng mùa đông nữa. Chị bảo chị học một cô người Hàn sống tại Hà Nội.

Ngày nay, đời sống tốt hơn, tiện nghi hơn, nhưng thời công nghiệp phát triển kéo theo không khí ô nhiễm, thời tiết khắc nghiệt & thực phẩm được nuôi trồng bằng hóa chất không an toàn cho cơ thể .. vì vậy dùng các phương pháp bảo vệ & phòng chống tự nhiên giúp gia đình bạn bình an hơn.

Chỉ cần một chút quan tâm, chăm sóc, chỉ cần mỗi tối xoa bóp bằng tinh chất tự nhiên, cơ thể khỏe mạnh hơn, năng lượng bồi đắp hơn, tránh những điều đáng tiếc xảy ra. 

Dân gian có câu "ky ky cóp cóp cho cọp nó xơi", sống tiết kiệm, tằn tiền, không dám chăm sóc bồi dưỡng cơ thể, đến khi ốm yếu bệnh tật phải nằm trên chiếc giường đắt nhất thế giới, là chiếc giường bệnh, bỏ công chăm sóc, tốn nhiều tiền bạc ... không có thời gian để làm việc..

Chọn tinh dầu thiên nhiên thuần khiết có chứng nhận 100% tinh khiết an toàn để chăm sóc cuộc sống của chúng ta. Aroma duy nhất tại Việt Nam có chứng nhận 100% tinh khiết của tổ chức quốc tế uy tín Kosher tại Anh. 

Tham khảo thêm tại  www.greenaroma.vn

 
 

There are no comments for now.


Copyright © 2021 Powered by Singalarity
® Độc quyền phân phối thương hiệu tại thị trường Việt Nam