CÁCH NHẬN BIẾT TINH DẦU THIÊN NHIÊN NGUYÊN CHẤT, TINH KHIẾT HOÀN TOÀN TỪ THẢO MỘC

Các loại trái cây tươi vị chua, ngọt ...mà không có vỏ như họ citrus cam quýt, bưởi ... đều không có tinh dầu ...

 
 

 

Rnext CMS- Sample image floating

CÁCH NHẬN BIẾT TINH DẦU THIÊN NHIÊN NGUYÊN CHẤT, TINH KHIẾT HOÀN TOÀN TỪ THẢO MỘC

Hiện nay, trên thị trường có rất nhiều thương hiệu bán chất thơm để xông hương, hương liệu, tinh dầu pha chất định hương ... và được gọi chung tinh dầu mà không có bất kỳ ai kiểm soát vấn đề chất lượng.


Tinh dầu thiên nhiên nguyên chất thực sự đúng với từ quốc tế - essential oil khi và chỉ khi chất chiết xuất đó hoàn toàn TINH KHIẾT được chưng cất hoặc trích ly, hoặc quá trình CO2 hoặc ép lạnh.


Không phải tất cả các loại thảo mộc đều có tinh dầu - tinh chất bên trong để chiết xuất ra tinh dầu thiên nhiên nguyên chất.Những loại hoa lan, hoa anh đào, hoa sen, hoa ly ly, hoa cotton, hoa violet, hoa mẫu đơn và nhiều loại hoa có hương thơm ... đều không thể có tinh dầu, chỉ là chất chiết xuất hương thơm - tên tiếng anh Fragrance, nên không thể xem là tinh dầu.

Các loại trái cây tươi vị chua, ngọt ...mà không có vỏ như họ citrus cam quýt, bưởi ... đều không có tinh dầu ...


Điều quan trọng nhất, tinh dầu dùng để sản xuất thực phẩm chức năng, dược liệu, thực phẩm, mỹ phẩm chăm sóc da .. khi và chỉ khi hoàn toàn tinh khiết, không pha lẫn bất kỳ tạp chất từ khâu thu hoạch nguyên vật liệu hoặc thành phần khác trộn lẫn bên trong để gia tăng sản lượng ...

Để phân biệt được tinh dầu THIÊN NHIÊN NGUYÊN CHẤT, người tiêu dùng cần tìm hiểu thông tin một cách rõ ràng, có căn cứ tránh, thông thái hơn, tránh trường hợp bị dẫn dắt bởi những người không phải bán tinh dầu.

Điều nhận biết đơn giản: có chứng nhận quốc tế, dầu massage mặt, dầu trị liệu, mùi thơm thật ...

Cùng Aroma tham khảo chi tiết hơn tại bài đăng này: Cách nhận biết tinh dầu từ thiên nhiên
 
 

There are no comments for now.


Copyright © 2021 Powered by Singalarity
® Độc quyền phân phối thương hiệu tại thị trường Việt Nam