CÔNG DỤNG TRỊ MỤN KỲ DIỆU CỦA TINH DẦU TRÀM TRÀ ÚC – TEA TREE OIL

Tinh dầu tràm trà Úc của Aroma nhập khẩu từ Pháp theo tiêu chuẩn Châu Âu, khắt khe, có chứng nhận quốc tế uy tín của tổ chức Kosher về tinh khiết.

CÔNG DỤNG TRỊ MỤN KỲ DIỆU CỦA TINH DẦU TRÀM TRÀ ÚC – TEA TREE OIL


Tinh dầu cây tràm trà Úc có nguồn gốc từ lá cây tràm trà Tea Tree, một loại cây nhỏ có nguồn gốc từ Queensland và New South Wales, Úc, là thảo mộc nổi tiếng đặc trưng của nước Úc.

Tinh dầu cây tràm trà Úc - Tea tree Oil đã được sử dụng như một loại thuốc truyền thống của thổ dân trong nhiều thế kỷ. Những người Úc bản địa này nghiền nát lá cây tràm trà – Tea tree để chiết xuất dầu, sau đó được hít vào để điều trị ho và cảm lạnh hoặc bôi trực tiếp lên da để chữa bệnh.

Dầu cây tràm trà Tea tree Oil có chứa một số hợp chất, bao gồm terpinen-4-ol, đã được chứng minh là có thể tiêu diệt một số vi khuẩn, vi rút và nấm. Terpinen-4-ol cũng xuất hiện để tăng hoạt động của các tế bào bạch cầu của bạn, giúp chống lại vi trùng và những kẻ xâm lược từ bên ngoài khác.

Những đặc tính chống vi trùng này làm cho dầu cây trà trở thành một phương thuốc tự nhiên có giá trị để điều trị các tình trạng da do vi khuẩn và nấm, ngăn ngừa nhiễm trùng và thúc đẩy chữa bệnh.

 

Rnext text and image block
Tinh Dầu Tràm trà Úc - Tea Tree Oil - trị mụn kết quả ra sao ?

Tinh dầu Tea tree nổi tiếng điều trị mụn, kháng viêm da & cân bằng tuyển bã nhờn nhanh nhất, hiệu quả nhất & an toàn nhất. Vết sưng viêm mụn nhanh chóng khô, bong vẩy bởi các hợp chất tự nhiên trong tinh dầu cây tràm trà.

Chỉ sau 1 tuần, các vết mụn sẽ hết viêm & không lây lan sang vùng da khác.

1- Mụn li ti: Chỉ cần chấm nhẹ dầu tràm trà Úc – Facial Tea Tree Oil vào ngay vị trí mụn khoảng 30 phút, sau đó rửa sạch mặt với xà phòng tràm trà úc – Tea Tree Soap để làm sạch tuyến bã nhờn và ngăn ngừa viêm.

2- Mụn đỏ có nhân mủ: Chấm tinh dầu tràm trà vào vết mụn, để qua đêm, mỗi ngày chấm 3 lần sáng trưa tối, sau 2 ngày vết mụn khô, bong từ từ. Nhớ mỗi ngày rửa mặt sạch sáng & tối với xà phòng Tràm trà - Tea Tree

3- Mụn lên dày đặc, vết đỏ: - Xông mặt với tinh dầu tràm trà Úc mỗi tuần 1 lần để làm sạch và se khít lỗ chân lông. Rửa mặt với xà phòng tràm trà Tea Tree sáng và tối để làm sạch và cân bằng tuyến bã nhờn. Dùng tăm bông sạch chấm tinh dầu tràm trà Úc vào từng vị trí mụn, để 4 – 5 tiếng lại chấm tiếp cho đến khi các đầu mụn hết đỏ và khô sau vài ngày.

4- Ngăn ngừa mụn do da dầu: Mỗi ngày sáng tối dung dầu tràm trà mặt của aroma – Tea tree Face Oil, đổ vài giọt ra bông tẩy trang, lau sạch tuyến bã nhờn trên mặt, sau đó dung xà phòng tràm trà Tea tree Soap rửa mặt ngay. Duy trì thường xuyên, da bạn sẽ không bị nhờn & cũng không bị khô sần sùi, tràm trà có tác dụng cân bằng tuyến bã nhờn.

5- Trị mụn lưng: Có nhiều người hay mọc mụn tại lưng, không dám mặc áo váy hở lưng mặc dù da mặt ít mụn.
Mỗi tuần 3 lần ngâm bồn nước ấm nóng với 10 giọt tinh dầu tràm trà Úc Tea tree Oil, 5 giọt tinh dầu oải hương tươi True Levender, 5 giọt tinh dầu chanh Lemon.
Mỗi tuần cũng có thể xông hơi 1 lần với các loại tinh dầu trên (số lượng giọt bằng ½ số lượng ngâm bồn)

Đối với vết mụn đỏ mới mọc, chấm tinh dầu tràm trà để qua đêm cho đến khi vết mụn khô sau 2 ngày.

Mỗi ngày sáng tối tắm với xà phòng cây trà Úc hoặc xà phòng Oải hương trái nhàu – Noni Soap hoặc tắm với xà phòng hạt và phê trắng có chứa tinh dầu bạc hà. Các tinh chất tự nhiên từ tinh dầu sẽ kháng viêm, ngăn vết mụn mọc trở lại và làm sạch lỗ chân lông.

Tinh dầu tràm trà Úc an toàn với phụ nữ mang thai nếu bị mụn xảy ra trong thai kỳ.

Ngoài ra, tinh dầu tràm trà Úc còn có tác dụng điều trị vết chàm, vết muỗi cắn, viêm ngứa??

Tinh Dầu Tea Tree có trị chàm ngứa hay không?

Với đặc tính sát khuẩn, tiêu diệt một số vi khuẩn & nấm mốc, các vết chàm ngứa trên vùng da do môi trường nước, không khí, hoặc gen di truyền cơ địa được kháng viêm làm khô những mảng chàm trên da vốn rất khó chịu, ngứa, đau rát ..

Xoa dầu tea tree lên khu vực chàm, tắm bằng xà phòng Tea tree để nhanh làm tan vết chàm trên da.

Tinh dầu tràm trà Úc tea tree oil có rất nhiều công dụng tuyệt vời trong điều trị mụn an toàn, nhất là các bạn tuổi dậy thì. Cứ 5 phút trên thế giới bán được 1 chai tinh dầu tràm trà Úc để trị mụn và chống viêm ngứa, hỗ trợ kháng viêm da.

Tinh dầu tràm trà Úc của Aroma nhập khẩu từ Pháp theo tiêu chuẩn Châu Âu, khắt khe, có chứng nhận quốc tế uy tín của tổ chức
Kosher về tinh khiết.

Tham khảo tại tinh dầu Tràm trà Aroma Tea tree

 
 

There are no comments for now.


Copyright © 2021 Powered by Singalarity
® Độc quyền phân phối thương hiệu tại thị trường Việt Nam