HƯƠNG HOA THƠM NGÁT NGÀY XUÂN

Green Aroma - Mang mùa xuân vào nhà

Cuộc sống bận rộn khiến chúng ta dễ bị căng thẳng, mệt mỏi làm giảm khả năng làm việc cũng như dễ ảnh hưởng đến tâm lý, sức khỏe. Sau một năm làm việc đầy biến động vui buồn, mỗi dịp Xuân về là lúc chúng ta dành thời gian cho gia đình và những người thân yêu, cũng là khoảng thời gian chúng ta nghỉ ngơi, tái tạo lại nguồn năng lượng mới.

Được khoa học chứng minh có công dụng giảm stress và thư giãn cơ thể, liệu pháp mùi hương thiên nhiên tươi mát đem đến không gian sống thoải mái, dễ chịu, kích thích giác quan, hỗ trợ tốt về mặt tinh thần cho mọi thành viên.

Với ưu điểm chống mẫn cảm hệ thần kinh, an toàn cho sức khỏe với thành phần được chiết xuất từ hoa, cỏ Châu Âu, Á . Các mùi tinh chất tỏa hương của Aroma là một sự lựa chọn hoàn hảo để đem hương xuân về gia đình, nơi làm việc của bạn trong dịp xum họp đầu năm này.

Gợi ý mùi hương vô cùng đa dạng của Aroma như:

Hương thơm trang nhã, dịu dàng của Hoa Trà Trắng (White tea) / Hoa Sen (Lotus)/ Hoa Anh Đào (Cherry Blossom).

Rnext image and text block

Hoặc mùi ngọt ngào, nồng nàn độc đáo, tươi mới mà vẫn trang trọng như Hoa Hồng (Rose Petal) / Hoa Mẫu Đơn (Peony)/ Hoa Xạ Hương (Flower&White musk)...

Rnext image and text block
Rnext image and text block

Với hương thơm tinh tế, mang phong cách vừa cổ điển vừa hiện đại của Châu Âu, biểu trưng đến từ Pháp giúp tô điểm thêm không gian sống & làm việc của bạn như bầu trời tự nhiên, tràn đầy sức sống, khởi đầu cho sự trôi chảy, may mắn & an nhiên.

Không chỉ tỏa hương, bạn có thể trang trí thành những bình hoa theo cách của bạn, với hương thơm kéo dài vài tháng chỉ với vài cây sậy hoặc hoa gỗ. Hoặc 4-5 giọt vào máy Khuếch tán tỏa hương 5-6 tiếng, vừa sạch không khí, vừa tạo sinh khí cho ngôi nhà.

Sản phẩm của Aroma vừa sử dụng, vừa làm quà tặng, Tết văn minh, cuộc sống cũng sành điệu & tinh tế hơn

========

Sản phẩm được bán tại các hệ thống cửa hàng AROMA ở các Trung tâm thương mại trên toàn quốc

Hotline (Giờ hành chính)

028 66516 777 (HCM)

024 6655 4535 (HN)

Zalo: 090 131 65 47

Website: greenaroma.vn


AROMA - BRING NATURE HOME - Mang mọi điều tốt đẹp và may mắn đến cho ngôi nhà bạn.

 
 

There are no comments for now.


Copyright © 2021 Powered by Singalarity
® Độc quyền phân phối thương hiệu tại thị trường Việt Nam