HƯƠNG THẢO ROSEMARY - BÀI THUỐC THIÊN NHIÊN

TINH DẦU HƯƠNG THẢO ROSEMARY HỖ TRỢ TĂNG TRÍ NHỚ 75%

Rosemary là một loại thảo mộc đa năng đã được coi trọng và sử dụng trong nhiều thế kỷ. Ở Hy Lạp cổ đại, nó đã được sử dụng để cải thiện trí nhớ và các nhà khoa học hiện đang xác nhận những tính chất của loại thảo dược tuyệt vời này.

Các nghiên cứu đã phát hiện ra rằng nó có chứa Axit Carnosic, chống lại tổn thương gốc tự do cho não, cũng như các axit tự nhiên bảo vệ các tế bào cơ thể và DNA khỏi tổn thương gốc tự do. Rosemary chứa các hợp chất ngăn chặn sự phân hủy của Acetylcholine, một hóa chất giúp các tế bào não chịu trách nhiệm cho bộ nhớ và lý luận để giao tiếp với nhau.

Một nghiên cứu đánh giá tác dụng của tinh dầu hương thảo, chia 66 người thành hai nhóm. Trong khi một số người trong số họ được chỉ định vào một căn phòng có mùi hương thảo mộc, căn phòng của những người khác không có mùi thơm, và kết quả rất đáng chú ý.

Những người tham gia trong phòng đầu tiên có 60 đến 75% cơ hội ghi nhớ mọi thứ, so với những người không được cung cấp tinh dầu hương thảo!

Rnext image and text block

Theo nhà nghiên cứu Jemma McC NOW:

Sự khác biệt giữa hai nhóm là 60-75%, ví dụ, một nhóm sẽ nhớ làm bảy việc so với bốn nhiệm vụ được hoàn thành bởi những người không ngửi mùi tinh dầu.

Chúng tôi cố tình đặt cho họ rất nhiều nhiệm vụ, vì vậy, có thể những người đa nhiệm vụ có thể hoạt động tốt hơn sau khi ngửi tinh dầu hương thảo. Không có mối liên hệ nào giữa tâm trạng và trí nhớ của người tham gia. Điều này cho thấy hiệu suất không bị ảnh hưởng do hậu quả của sự thay đổi trong sự tỉnh táo hoặc kích thích.

Hơn nữa, những người tham gia được yêu cầu trả lời câu hỏi về tâm trạng của họ.

Những gì phát hiện cho thấy mức độ hiệu suất và thay đổi tâm trạng của họ sau khi tiếp xúc với mùi hương thảo thực sự là kết quả nồng độ của một hợp chất được gọi là 1,8-cineole trong máu của họ.

Hợp chất này có trong tinh dầu hương thảo và được biết là hoạt động trên các hệ thống sinh hóa làm nền tảng cho bộ nhớ. Phân tích máu của họ đã tìm thấy lượng 1,8-cineole trong huyết tương của những người tham gia trong phòng có mùi hương thảo, cho thấy rằng việc ngửi mùi hương dẫn đến nồng độ cao hơn.

Cô McC đã đi đến kết luận:

Những phát hiện này có thể có ý nghĩa đối với việc điều trị cho những người bị suy giảm trí nhớ. Nó hỗ trợ nghiên cứu trước đây của chúng tôi chỉ ra rằng hương thơm của tinh dầu hương thảo có thể tăng cường chức năng nhận thức ở người trưởng thành khỏe mạnh, ở đây mở rộng khả năng ghi nhớ các sự kiện và hoàn thành nhiệm vụ trong tương lai. Ghi nhớ khi nào và đi đâu và vì lý do gì củng cố mọi thứ chúng ta làm.

Rnext image and text block

Tinh dầu hương thảo của Aroma được nhập khẩu từ Pháp có chứng nhận Kosher

Các loại Muối thảo mộc, Dầu lăn trị liệu , dầu massage , dầu dưỡng chống rụng tóc Pomelo , tinh dầu hỗn hợp của Aroma đều chứa thành phần hương thảo . Khách hàng có thể cảm nhận hiệu quả ngay từ lần sử dụng đầu tiên. Các sản phẩm của Aroma dùng tốt cho người lớn tuổi, người áp lực công việc, người hay mẫn cảm thời tiết thay đổi, người hay mệt mõi, khó ngủ. 

Rnext image and text block
 
 

There are no comments for now.


Copyright © 2021 Powered by Singalarity
® Độc quyền phân phối thương hiệu tại thị trường Việt Nam