LẠ MẮT VỚI MÁY KHUẾCH TÁN TINH DẦU TRÌNH CHIẾU 3D

.

Nếu bạn đang tìm kiếm một máy xông “ĐA-ZI-NĂNG”: Dễ sử dụng- Thiết kế thanh lịch- Phù hơp với nhiều không gian thì Aroma hân hạnh giới thiệu mẫu máy MÁY KHUẾCH TÁN ĐÈN 3D HAI ĐẦU PHUN- lần đầu tiên có mặt tại Việt Nam
 
 
💧MÁY KHUẾCH TÁN ĐÈN 3D HAI ĐẦU PHUN đặc biệt có vòng xoay gradient sáu chế độ chiếu ánh sáng xoay vòng, trình chiếu ánh sáng vào ban đêm, mang lại cho người dùng những trải nghiệm độc đáo, đắm chìm trong không gian huyền ảo của ánh sáng.

💧Với dung tích 1L nước, sử dụng được tối đa 20 tiếng, máy 3D Hai đầu phun cân gọn những không gian tương đối lớn

💧Chế độ phun sương:
Hai đầu vòi phun, hai chế độ phun (phun liên tục và phun ngắt quãng). Làn sương phun mịn và đều, hơi nước được tạo ra từ máy là một màn sương mỏng, ẩm nhưng không gây hỏng hóc các thiết bị điện khác trong nhà. Có hệ thống lọc để khử tĩnh điện, giảm ô nhiễm khói bụi trong không khí, bảo vệ mắt và da. Đặc biệt, còn có tác dụng làm dịu độ khô trong phòng máy lạnh và giảm nhiệt độ phòng sưởi.
Rnext image and text block
Rnext image and text block
🔌Chế độ sạc:
Chế độ sạc máy bằng đầu cắm USD, có thể sạc bằng cục sạc dự phòng, tiện lợi đem máy di chuyển được các nơi.  Sản phẩm có thể sử dụng cả trong khi đang sạc.

💧Dáng máy thanh lịch, gọn nhẹ, khả năng trình chiếu ánh sáng 3D sẽ là lựa chọn tối ưu cho mọi không gian: phòng ngủ, phòng khách, phòng làm việc, rạp chiếu phim... và đặc biệt với dáng máy nhỏ gọn, bạn có thể dùng cho cả không gian trong XE HƠI và thậm chí là dùng trang trí trong những buổi party.

🔮Ngoài việc trang trí và khuếch tán tinh dầu, MÁY KHUẾCH TÁN ĐÈN 3D HAI ĐẦU PHUN cũng có thể trở thành đèn ngủ.
Rnext - Sample 1 for three columns


Rnext - Sample 2 for three columns


Rnext - Sample 3 for three columns


💌 Chung quy, MÁY KHUẾCH TÁN ĐÈN 3D HAI ĐẦU PHUN là một dòng máy xông tinh dầu ĐÁNG TIỀN và NÊN MUA nhất tại AROMA Việt Nam. Với những đặc điểm và công dụng nổi bật, MÁY KHUẾCH TÁN ĐÈN 3D HAI ĐẦU PHUN sẽ đem lại cho bạn và không gian của bạn những trải nghiệm tuyệt vời.

NHANH TAY ĐẾN NGAY CƠ SỞ AROMA GẦN NHẤT HOẶC ĐẶT MUA ONLINE TẠI ĐÂY NHÉ! SỐ LƯỢNG CÓ HẠN!


 
 

There are no comments for now.


Copyright © 2021 Powered by Singalarity
® Độc quyền phân phối thương hiệu tại thị trường Việt Nam