Phong Thủy Hương Thơm Tinh Dầu Thiên Nhiên Giúp May Mắn

.

Phong thủy hương thơm là sự kết hợp luân chuyển khép kín liên tục giữa gió và nước hòa quện tinh thần từ nhựa sống tự nhiên tạo sinh khí cho ngôi nhà bạn. Việc sắp đặt, trang trí trong ngôi nhà hợp lý tạo sự mát mẻ, sạch sẽ, thơm tho khi bước chân vào cảm giác dễ chịu, thoải mái, khỏe mạnh. 

Theo phong thủy cổ điển, từ ngày xưa giới quý tộc, thương nhân .. đã biết sử dụng phong thủy hương thơm như nấu thảo mộc, hoa .. để xông cho ngôi nhà luôn thơm tho, ấm áp .., nấu nước thơm tắm để cơ thể sảng khoái trước khi làm việc quan trọng.

Hương thơm tinh dầu thiên nhiên giúp may mắn như thế nào trong phong thủy?

Với quan niệm Hương thơm từ tinh dầu tự nhiên được chắt lọc từ tinh túy của cây, là nhựa sống của thảo mộc được nuôi dưỡng từ sinh khí thiên nhiên đất trời, vì vậy việc xông thảo mộc hương thơm sẽ tạo sinh khí từ vùng năng lượng bên ngoài vào ngôi nhà, từ đó tạo tinh thần sáng suốt, phấn chấn & sức khỏe mạnh mẽ đón nhiều cơ hội trong cuộc sống.

Hương thơm phong thủy từ tinh dầu thiên nhiên còn khử các mùi hôi, uế tạp gây ra sát khí, âm khí, làm con người mệt mõi như: mùi ống cống, rác, vật nuôi, mùi ẩm mốc, khu vực thiếu ánh sáng mặt trời ..

Với sự phát triển mạnh các ngành công nghiệp gây ảnh hưởng khói bụi, nước xả đến môi trường, phá vỡ tầng o-zone, không khí nóng dần lên, tác động đến sức khỏe bởi áp lực & sự mệt mõi cho bạn. 

Một số loại tinh dầu thiên nhiên giúp may mắn

Để giúp bạn có nhiều thay đổi tích cực trong cuộc sống, bắt đầu từ những điều đơn giản, khám phá một số loại tinh dầu thiên nhiên giúp may mắn trong phong thủy, chúng tôi giới thiệu bạn cách tạo "PHONG THUỶ" hương thơm chọn lọc từ các loại thực vật nổi tiếng trên thế giới, nơi có khí hậu, thiên nhiên, sinh khí đất trời kết tụ lại giúp bạn chạm đến cung bậc cảm xúc cao nhất, thoải mái nhất, thư giãn & sáng tạo nhất:

Tạo sự tươi mới nhẹ nhàng, xua tan bực tức, mệt mỏi, tạo năng lượng may mắn. Bạn chọn tinh dầu: Chanh&SảChanh(Lemon&Lemongrass)|Oải hương Bạc Hà (Provence)|Hồng leo(Rosetree) 

Chanh bạc Hà ( Botanic Garden )|Cây cam (Orange Tree) | Oải hương (Lavender)

Rnext image and text block

Tạo sự ấm ám nhưng thanh mát từ sự kết hơp sinh khí của núi đồi và vườn thảo quả như :

Cam quế (Calm blend) | Sả cam (Citrus) Sả gừng (Cold)

Cam thông & oải hương (Blue Horizon) | Cam hồi ( Tree Hill)

Rnext image and text block

Tạo sự ấm áp, mạnh mẽ của núi rừng hùng vĩ, giúp bạn tự tin, suy nghĩ tích cực:

Hương gỗ (Wood Aroma )| Gỗ hiếm (Woody) 

Hoàng đàn tuyết tùng (Cedarwood) | Đỗ tùng (Juniper) | Gỗ hồng (Rosewood)

Rnext image and text block

Tạo mùi thơm ngọt ngào nồng nàn từ những vườn hoa nổi tiếng giúp cuộc sống bạn luôn ngập tràn hạnh phúc, thăng hoa, luôn được người khác hỗ trợ, tạo cơ hội tốt :

Oải hương khô (Organic Lavender) | Oải hương SPIKE (Lavender Spike)| Oải hương Cam (Lavlang)

Lài 25% (Jasmine 25%) | Hồng Phong lữ (Rose Geranium)|  Lài 100% ( Jasmine 100%)

Ngọc lan tây (Ylang Ylang)

Rnext image and text block

Mùi thơm SANG TRỌNG & QUÝ TỘC kết tinh từ nữ hoàng của các loại hoa hòa quyện với nhựa của cây trầm hút sinh khí của thiên nhiên núi rừng tạo năng lượng & sinh khí cao nhất, giúp may mắn đến với bạn bởi sự hỗ trợ của những cơ duyên :

Hồng Trắng (Pink white Rose) | Hồng Tiêu (Rosabella) | Hồng Trầm (RoseOud)

Trầm hương  (Agar)

Rnext image and text block

Để xua tan mệt mõi, bệnh tật, ám khí, do thời tiết thay đổi, do trong nhà có người bệnh lâu năm,

chọn Tinh dầu để xông khuếch tán nếu bạn cảm giác mệt mõi, cảm cúm, hoặc dành cho phòng của bệnh nhân lâu ngày khử mùi thuốc kháng sinh, tạo sự dễ chịu, tâm lý thoải mái cho người bệnh.

Tinh dầu Làm ấm (Warm) | Chống nghẹt mũi (Breath) hoặc Thông xanh (Pine) 

Cây trà Úc - Tràm trà (Tea tree) | Hương thảo (Rosemary) 

Khuynh diệp (Eucalyptus) | Bạch đàn chanh (Lemon Eucalyptus)

Rnext image and text block

Mua tinh dầu thiên nhiên Châu Âu tại Green Aroma

Phong thủy hương thơm chỉ thực sự có kết quả tốt khi hương thơm đó phải thuần túy từ thiên nhiên. Việc sử dụng hương thơm từ các mùi hương nhân tạo chỉ đánh lừa khứu giác của bạn, không tạo được sinh khí năng lượng của đất trời như những giọt nhựa cây tinh dầu.

Vì vậy, tìm mua tinh dầu thiên nhiên Châu Âu, nơi có lịch sử phát triển ngành công nghiệp hương thơm tự nhiên cho toàn thế giới khởi nguồn từ sơ khai sẽ giúp bạn chọn được những loại tinh dầu thiên nhiên phù hợp với ước muốn & khát vọng của bạn.

Tinh dầu thiên nhiên Aroma có chứng nhận quốc tế uy tín của Anh là Kosher là hãng tinh dầu hàng đầu tại Việt Nam có chất lượng quốc tế từ Châu Âu, thỏa mãn tiêu chí phong thủy hương thơm của bạn thu hoạch được kết quả tốt nhất. 

Tìm Aroma tại các trung tâm thương mại cao cấp Diamond, SC Vivocity, Parkson, Nowzone, Vạn Hạnh Mall, Vincom Centre, Vincom Mega Mall, Giga Mall, , hoặc một số hệ thống siêu thị Aeon, Lotte, BigC ..

 Để biết thêm thông tin chi tiết hay nghe tư vấn về sản phẩm của Aroma, vui lòng liên hệ: 

028 66516 777 (HCM) 

024 6655 4535  (HN)

Zalo 090 131 6547 

   Dịch & biên tập bởi Ms Hà Đinh.
 
 

There are no comments for now.


Copyright © 2021 Powered by Singalarity
® Độc quyền phân phối thương hiệu tại thị trường Việt Nam