SẠCH NHÀ CUỐI NĂM - ĐÓN TẾT RỘN RÀNG VỚI PHƯƠNG PHÁP TRUYỀN THỐNG CỦA AROMA

Tinh dầu Aroma cùng bạn đón xuân sang

Tại sao nhiều gia đình luôn may mắn, thịnh vượng, khỏe mạnh và bình an hết năm này qua năm khác???

Rnext image and text block

Theo quan niệm của ông cha ta, vào những ngày cuối năm nhà nhà đều dọn dẹp, sơn sửa, lau chùi các vật dụng. Nhiều đồ đạc hư cũ sẽ thay mới để mọi việc sẽ được hanh thông, may mắn, tốt đẹp khi đón năm mới.

Sau khi nhà cửa sạch sẽ, để tẩy sạch những âm khí, những điều xấu xa, gây phiền muộn, bệnh tật khiến gia chủ không được vui vẻ, may mắn người ta thường đốt những lá cây khô, gai .. có mùi cay, nồng để xua đuổi hoặc nấu nước lá cam chanh...để lau nhà. Các tinh chất cay nồng từ tự nhiên sẽ giúp không khí trong nhà sạch sẽ, ấm áp, trừ khử vi khuẩn, mùi hôi ẩm mốc.

Rnext image and text block

Tuy nhiên, ngày nay, thiết kế đồ đạc tiện nghi hiện đại, việc xông khói gây ám màu các vật dụng trang trí: màn rèm, sơn tường ... hoặc dễ gây cháy nổ. Nhiều gia đình, nhất là những người làm kinh doanh, thu nhập khá giả đã chọn cách xông các loại tinh dầu thảo mộc để làm sạch nhà, xua đi vi rút, bảo vệ sức khỏe mà nhà cửa vẫn sáng sạch, không bị ám khói. Cho đầu năm mọi thành viên đều khỏe mạnh, phấn khởi.

Dựa trên những nhu cầu từ người sử dụng, Aroma giới thiệu đến quý khách hàng một số loại tinh dầu thảo mộc chưng cất tinh khiết để làm sạch, xông nhà vào cuối năm như sau:

Rnext image and text block

1. Sả chanh (Lemongrass): Là cây sả có họ với cây sả chúng ta nấu ăn, nhưng là giống sả của Ấn Độ, trồng tại Ấn theo thổ nhưỡng và khí hậu tự nhiên tại Ấn. Là loại có hàm lượng tinh chất cao, nên khi xông nóng cảm nhận mùi thơm thanh, the dễ dịu 

(khác với Sả Việt Nam thường chỉ mùi thơm, không the vì không có nhiều hàm lượng tinh chất citronella).

Bạch Đàn Chanh (Eucalyptus), Sả gừng bưởi (Cold), Cam hồi (Tree hill), Chanh Sả Chanh (Lemon&Lemongrass) cũng có tác dụng tương tự gần Sả chanh.

2. Vỏ quế (Cinnamon Bark): Mùi thơm ngọt, cay nồng, ấm áp. Quế là loại cây ở rừng thu hút các năng lượng tự nhiên, sinh khí của đất trời, làm căn nhà ấm áp. Gia tăng năng lượng bên trong, mang sinh khí cho ngôi nhà, đặc biệt xua đuổi côn trùng, ẩm mốc & những thứ không may mắn, giúp mọi thành viên cảm giác mạnh mẽ, tự tin.

Tinh dầu Cam quế (Calm Blend): Cũng giống như Vỏ Quế về mặt ý nghĩa, nhưng tinh dầu Cam Quế giúp làm sạch không khí, khử mùi, đặc biệt khử các mùi nhà bếp, mùi từ các hố ga, góc ẩm, loại trừ được những nguyên nhân làm ngôi nhà trở nên u ám, các thành viên cảm giác mệt mõi, thiếu tự tin, không tập trung.

3. Sả Cam (Citrus Blend): cũng có tác dụng tẩy mùi như Cam Quế.

4. Tinh dầu vỏ cam ngọt (Sweet Orange), Vỏ Bưởi (Pomelo), Vỏ Chanh (Lemon), Vỏ Quýt (Mandarin): Giúp làm sạch nhà, tươi mát, giúp mọi thành viên dễ chịu, cân bằng và tập trung tinh thần.

Các loại tinh dầu từ vỏ của thảo quả có mùi nhẹ, bạn có thể rảy vào các góc nhà, hoặc pha vào nước lau nhà, pha vào nước giặt ga gối, màn, hoặc giặt đồ em bé. Chúng đều có tính kháng khuẩn tốt, tính hóa lý nhẹ, đào thải độc tố, an toàn nên có thể xông thơm, lau sàn các phòng em bé, người già, người bệnh.


Cách xông:

Xông nóng bằng đèn nến hoặc rảy vào miếng bông gòn để các góc nhà. Hoặc cho 50mk rượu trắng pha với 15 ml tinh dầu Aroma, lắc nhẹ đổ vào bình xịt các góc nhà, góc bếp, sân, v.v... để xua đuổi côn trùng, muỗi, và làm sạch không gian nhà.

Rnext image and text block

Tất cả hàng hóa của Aroma đều được nhập khẩu từ Pháp (Vỏ quế, Calm Blend, Vỏ bưởi, vỏ chanh, quýt,...) hoặc Ấn Độ (Sả chanh).

Tinh dầu có chứng nhận Kosher về tinh khiết, có chứng nhận thành phần hóa học tự nhiên an toàn.


Aroma chúc các bạn chuẩn bị đón năm mới đầy thuận lợi, may mắn!

❤Mọi thắc mắc vui lòng gửi về Inbox hỗ trợ của trang web.

❤Hotline: 028 66516 777 - 024 66 55 45 35

Tham khảo thêm trong Bộ sưu tập150 loại tinh dầu của Aroma tại website : Greenaroma.vn

Hoặc Hệ thống cửa hàng Aroma trên toàn quốc.

 
 

There are no comments for now.


Copyright © 2021 Powered by Singalarity
® Độc quyền phân phối thương hiệu tại thị trường Việt Nam