THÁNG 7 ÂM LỊCH MAY MẮN, TỐT ĐẸP NHỜ ĐÂU???

.

Theo quan niệm một số nước Á Đông, theo lịch Trung Hoa, người ta cho rằng tháng 7 là tháng cô hồn, là kim ngưu, là Tết của người âm . Nên dễ bị gặp những điều không may mắn, nên kiêng kỵ làm việc lớn, việc đại sự. Mọi người “phòng thủ” nên hoạt động kinh doanh mua bán chậm lại .

Tuy nhiên, nhiều người vẫn gặp may mắn, kinh doanh phát tài, công việc thuận lợi trong tháng này, đặc biệt những người hợp tiết xuân thu vượng khí vào nửa cuối năm. 

Suy nghĩ rằng “cô hồn” sẽ “quậy phá” nên mọi người luôn lo lắng, bất an, cuối cùng bệnh từ tâm mà ra, mọi điều rắc rối xảy ra do công việc không tập trung, bất an .. và đổ lỗi tháng 7!

Để khắc phục điều này, bạn nên xông thơm nhà bởi những mùi thơm tự nhiên từ các loại tinh dầu gỗ, hoa, kết hợp trái có múi (chanh, cam ..), hương thơm từ núi rừng, từ cánh đồng ngọt ngào, ấm áp, tươi mới .. giúp tinh thần bạn tự tin, ấm áp, bản lĩnh trong công việc, không còn cảm giác bất an, khuôn mặt luôn tươi cười giúp mọi sự thuận lợi hơn. 


Rnext image and text block

Buổi tối, bạn nên ngâm bồn với nước ấm pha một chút tinh dầu oải hương, hồng phong lữ, cam hương ... giúp tinh thần sảng khoái.

Rnext image and text block

Xông phòng ngủ với một số loại tinh dầu : hương thảo, oải hương, tràm Úc, hoàng đàn, sả cam, .. giúp tinh thần phấn chấn, bớt cảm giác lo lắng, bồn chồn, ngủ ngon ..

Rnext image and text block

Khi trong lòng thấy bất an, hãy đốt đèn nến, với vài giọt tinh dầu cam quế, sả chanh, bạch đàn chanh, cây cam, hồng trầm, trầm hương ... ánh nên sáng xua tan mọi lo sợ, hạt thơm tinh dầu giúp suy nghĩ tích cực, tự tin vượt qua nỗi sợ hãi... dẫn dần vượt qua thử thách, đem lại cảm giác mạnh mẽ hơn.

Rnext image and text block

Mỗi năm đến tháng 7 âm, hàng ngàn khách hàng Aroma tiếp tục chọn lựa những loại tinh dầu phù hợp với tính cách của các thành viên, để mọi người “vượt qua” tháng 7 đầy may mắn. 

Nhiều khách quan niệm rằng ngôi nhà thơm tho tự nhiên, đến mình cũng còn thích, nếu có “cô hồn thiệt” thì họ cũng được mùi thơm làm cho dễ chịu 

 Cùng Aroma đón 1 tháng 7 may mắn & tốt đẹp 

 
 

There are no comments for now.


Copyright © 2021 Powered by Singalarity
® Độc quyền phân phối thương hiệu tại thị trường Việt Nam