THÁNG 7 ÂM LỊCH MAY MẮN, TỐT ĐẸP NHỜ ĐÂU?

.

Theo quan niệm một số nước Á Đông, theo lịch Trung Hoa, người ta cho rằng tháng 7 là tháng cô hồn, là kim ngưu, ., là Tết của người âm .. nên dễ bị gặp những điều không may mắn, nên kiêng kỵ làm việc lớn, việc đại sự .., mọi người “phòng thủ” nên hoạt động kinh doanh mua bán chậm lại ..

Tuy nhiên, nhiều người vẫn gặp may mắn, kinh doanh phát tài, công việc thuận lời trong tháng này, đặc biệt những người hợp tiết xuân thu vượng khí vào nửa cuối năm.

Suy nghĩ rằng “cô hồn” sẽ “quậy phá” nên mọi người luôn lo lắng, bất an ., cuối cùng bệnh từ tâm mà ra, mọi điều rắc rối xảy ra do công việc không tập trung, bất an .. và đổ lỗi tháng 7!

Rnext image and text block

Để khắc phục điều này, bạn nên xông thơm nhà bởi những mùi thơm tự nhiên từ các loại tinh dầu gỗ, hoa, kết hợp trái có múi (chanh, cam ..), hương thơm từ núi rừng, từ cánh đồng ngọt ngào, ấm áp, tươi mới .. giúp tinh thần bạn tự tin, ấm áp, bản lĩnh trong công việc, không còn cảm giác bất an, khuôn mặt luôn tươi cười giúp mọi sự thuận lợi hơn.

Buổi tối, bạn nên ngâm bồn với nước ấm pha một chút tinh dầu Hoa làioải hươnghồng phong lữoải hương cam hươngOải hương hương thảo .. giúp tinh thần sảng khoái, dễ chịu,

Rnext image and text block

Xông phòng ngủ với một số loại tinh dầu : hương thảoChanh sả Chanh, Oải hương Bạc hà, hồng trầm,  hồng leo, Sả Gừng 
oải hươngtràm Úc hoàng đànsả cam, .. giúp tinh thần phấn chấn, bớt cảm giác lo lắng, bồn chồn, ngủ ngon


Khi trong lòng thấy bất an, hãy đốt đèn nến, với vài giọt tinh dầu cam quế, sả chanhSả chanh Bạch đànSả Chanh Cam đắng, 
bạch đàn chanh, Cây camhồng trầmquế tươiCam Hồi (Tree Hill) , Cam Thông (Blue Horion) 
hoàng đàn, tuyết Tùng ... ánh nến sáng xua tan mọi lo sợ, hạt thơm tinh dầu giúp suy nghĩ tích cực, tự tin vượt qua nỗi sợ hãi... dẫn dần vượt qua thử thách, đem lại cảm giác mạnh mẽ hơn.
Rnext image and text block
Rnext image and text block

Bạn có thể thay đèn nến bằng đèn điện hoặc máy xông tinh dầu có màu sắc ánh điện sáng tỏa ra nhưng không chọn loại ánh sáng lắp lánh, lung linh gây ảo giác khó ngủ.


 Mỗi năm đến tháng 7 âm, hàng ngàn khách hàng Aroma tiếp tục chọn lựa những loại tinh dầu phù hợp với tính cách của các thành viên, để mọi người “vượt qua” tháng 7 đầy may mắn.

Nhiều khách quan niệm rằng ngôi nhà thơm tho tự nhiên, đến mình cũng còn thích, nếu có “cô hồn thiệt” thì họ cũng được mùi thơm làm cho dễ chịu 

Rnext image and text block
Rnext image and text block

Tìm mua tinh dầu nhập khẩu tốt nhất từ Pháp tại https://greenaroma.vn/

Tinh dầu Aroma có chứng nhận của tổ chức Quốc tế uy tín THUẦN TỰ NHIÊN, TINH KHIẾT, KHÔNG CHƯA BẤT KỲ TẠP CHẤT, 

sử dụng tốt cho sức khỏe con người.

Chọn những thương hiệu có kiểm nghiệm chỉ tiêu của bên thứ 3 độc lập, uy tín trên thế giới.

 
 

There are no comments for now.


Copyright © 2021 Powered by Singalarity
® Độc quyền phân phối thương hiệu tại thị trường Việt Nam