TINH DẦU AROMA - LÀM SẠCH MÁY GIẶT.

BÍ QUYẾT LÀM SẠCH MÁY GIẶT - KHỬ KHUẨN & MÙI HÔI LÂU NGÀY TÍCH TỤ.

❣️Máy giặt sử dụng lâu ngày mà không làm sạch, chất bẩn rất dễ bị tích tụ, bám vào quần áo, có thể gây ngứa, dị ứng hoặc khó chịu cho người mặc. Aroma mời bạn cùng tìm hiểu 3 bước đơn giản để làm sạch máy giặt nhé.

🌺Bước 1: Đầu tiên, đổ 200 ml dấm trắng vào chậu rửa và cho một chiếc khăn bông vào ngâm. Sau đó cho khăn vào máy giặt và bật chế độ vắt khô, bằng cách này, dấm có thể len lỏi vào từng góc của máy giặt và giúp khử trùng và làm sạch máy giặt. Khi máy giặt dừng lại, giấm hoàn toàn bay hơi.

🌺Bước 2: Hòa 50 gram baking soda với 500 ml nước. Sau đó đổ hỗn hợp baking soda vào máy giặt chứa đầy nước. Để máy giặt chạy trong 5 phút, baking soda có thể tiến vào từng góc và diệt trừ vi khuẩn ở máy giặt. Chạy hết 5 phút thì để ngâm máy giặt trong 2 tiếng. Sau đó bạn sẽ thấy rất nhiều chất bẩn bên trong lồng chứa máy giặt và bạn sẽ phải ngạc nhiên sao máy giặt nhà mình có thể bẩn đến thế.

🌺 Bước 3: Ngâm một miếng vải mỏng với 5ml tinh dầu chanh / oải hương/ tràm trà/ chanh sả/ cam quế với 1 ly nước ( 100-150ml ) rồi thả khăn và đổ ly nước vào máy giặt bấm chế độ vắt khô. Việc sử dụng tinh dầu thiên nhiên sẽ giúp khử khuẩn máy giặt, vừa sạch sẽ và không bị dính mùi ẩm lên quần áo.

🌿Đa số chúng ta đều có thói quen sử dụng nước xả vải nhằm che dấu mùi ẩm mốc bám trong máy giặt lên quần áo gây khó chịu, mùi hương liệu lấn át mùi cơ thể và tiếp xúc trực tiếp với da qua quần áo dễ gây mẫn cảm, kích ứng nhất là đối với trẻ nhỏ và những người có làn da nhạy cảm không tiếp xúc được với hóa chất, rất không tốt cho sức khỏe. Chính vì vậy việc sử dụng tinh dầu thiên nhiên để làm sạch và khử mùi cho máy giặt sẽ tốt hơn cho áo quần chúng ta mặc và an toàn hơn với da cũng như sức khỏe của mọi người.

 
 
 
 

There are no comments for now.


Copyright © 2021 Powered by Singalarity
® Độc quyền phân phối thương hiệu tại thị trường Việt Nam