TINH DẦU TỐT NHẤT - TINH DẦU GREEN AROMA

.

TINH DẦU TỐT NHẤT LÀ GÌ?

Các loại tinh dầu tốt nhất là tinh khiết và không pha trộn. Để xem tại sao AROMA cam kết chỉ cung cấp các loại tinh dầu nguyên chất nhất:

Mỗi loại dầu là duy nhất, giúp bạn dễ dàng tìm thấy một giải pháp tự nhiên cho các mối quan tâm sức khỏe cụ thể của bạn. Một số loại tinh dầu phổ biến nhất là những loại có nhiều lợi ích và phương pháp ứng dụng. Những loại dầu này có xu hướng trở thành yêu thích của hộ gia đình

 Dưới đây là 10 loại tinh dầu phổ biến nhất:

Dầu hoa lài

Dầu oải hương

Dầu Sả chanh Tây Ấn

Dầu chanh

Dầu cam hoang dã/ cam ngọt

Tinh dầu bạc hà lá tròn/ lá dài

Dầu cây trà (tràm) Tea tree

Dầu gừng

Dầu bưởi

Dầu Bạch đàn chanh

Dầu quế

Khi bạn thử các loại dầu khác nhau, bạn sẽ tìm hiểu loại tinh dầu nào phù hợp nhất với bạn và nhu cầu của bạn. Để có trải nghiệm tinh dầu tốt nhất, điều quan trọng là sử dụng các loại dầu nguyên chất, mạnh và an toàn.

Rnext image and text block

TẠI SAO TINH DẦU AROMA LÀ MỘT TRONG NHỮNG LOẠI TINH DẦU TỐT NHẤT TRÊN THỊ TRƯỜNG?

Độ tinh khiết của tinh dầu được kiểm nghiệm bởi bên thứ 3 độc lập, là tổ chức quốc tế Uy tín tại Anh - Kosher.


 Dầu AROMA có nguyên chất không?

Độ tinh khiết của một loại tinh dầu là đặc tính quan trọng nhất của nó. Khi một loại tinh dầu bị pha trộn hoặc ô nhiễm, nó trở nên kém hiệu quả và thậm chí có thể nguy hiểm. Trên hết, độ tinh khiết được ưu tiên hàng đầu khi sản xuất tinh dầu.


AROMA đảm bảo tinh dầu của họ nguyên chất như thế nào?

Ngay từ đầu, chúng tôi đã thực hiện sứ mệnh của mình để chia sẻ các loại tinh dầu nguyên chất, chất lượng với thế giới. Tuy nhiên, việc tự thiết lập tiêu chuẩn về độ tinh khiết trong ngành công nghiệp tinh dầu là không khách quan, vì vậy, sau quá trình sản xuất, nhà máy chúng tôi đều mời tổ chức kiểm nghiệm uy tín về độ tinh khiết lấy mẫu phân tích C/A và các tiêu chuẩn đo lường khác để xác định độ tinh khiết. 

Không phải tất cả các công ty tinh dầu chọn thực thi các tiêu chuẩn thử nghiệm cao cho các loại dầu của họ. Trên thực tế, nhiều công ty bỏ qua các bước quan trọng trong quy trình thử nghiệm để tiết kiệm tiền hoặc thời gian. Thật không may, khi các biện pháp kiểm tra thích hợp không được thực hiện, không thể đảm bảo rằng một loại tinh dầu thực sự là tinh khiết.

Để đảm bảo rằng mỗi chai tinh dầu nguyên chất và không có chất gây ô nhiễm hoặc chất độn tổng hợp, nhà máy đã cùng với thử nghiệm của bên thứ ba để đảm bảo tính minh bạch.

Rnext image and text block

Tìm mua tinh dầu nhập khẩu tốt nhất từ Pháp tại https://greenaroma.vn/

Tinh dầu Aroma có chứng nhận của tổ chức Quốc tế uy tín THUẦN TỰ NHIÊN, TINH KHIẾT, KHÔNG CHƯA BẤT KỲ TẠP CHẤT,
sử dụng tốt cho sức khỏe con người.
Chọn những thương hiệu có kiểm nghiệm chỉ tiêu của bên thứ 3 độc lập, uy tín trên thế giới.

 
 

There are no comments for now.


Copyright © 2021 Powered by Singalarity
® Độc quyền phân phối thương hiệu tại thị trường Việt Nam