Tinh dầu treo xe ô tô từ tinh dầu thiên nhiên Aroma

.

Được xem là “báu vật của thiên nhiên” và mang những đặc điểm nổi bật của các loại tinh dầu, tinh dầu thiên nhiên aroma được chứng minh phù hợp với rất nhiều yêu cầu sử dụng như trị liệu, chăm sóc sức khỏe, làm đẹp, tạo mùi… Trong số đó, người tiêu dùng Việt lựa chọn tinh dầu treo xe Aroma nhiều nhất để khử mùi trên ô tô, chống say xe,... mang đến bầu không khí thư thái an lành.

 
 

Những nghiên cứu gần đây cho thấy, tinh dầu thiên nhiên aroma được chiết xuất từ các loại thảo mộc cho ra mùi thơm dễ chịu là một liệu pháp thư giãn và tiếp thêm sinh lực vô cùng hiệu quả cho con người.

Các loại tinh dầu thiên nhiên Aroma có nhiều tác động về thể chất và tinh thần. Với một số người, tinh dầu nguyên chất có thể làm giảm mức độ căng thẳng. Một số khác, tinh dầu giúp tăng sự tỉnh táo và tập trung khi làm việc. Điều đó có nghĩa, khi trên xe có mùi hương từ tinh dầu tự nhiên Aroma tỏa ra không chỉ giúp lái xe có được trải nghiệm dễ chịu mà còn giúp những người đồng hành cảm thấy an toàn hơn. Điều đó cũng có nghĩa, lái xe dễ dàng xử lý những tình huống bất trắc. Những ai có cảm giác say xe, chóng mặt, thậm chí đang bị cảm cúm cũng được xoa dịu rất nhiều nhờ liệu pháp tinh dầu.

Rnext - Sample 1 for three columns
Tinh dầu xe hơi Cam Quế: Được chiết xuất từ vỏ cam ngọt, cam hương, chanh và vỏ quế Ceylon Bark. Tinh dầu này tạo sự bình tĩnh cho người lái xe và khử các mùi lạ trên xe. Mùi cam quế vừa mát ngọt vừa ấm áp sẽ tạo sự dễ chịu cho bạn khi đi chuyển đường dài hoặc trong không khí mưa lạnh.
Rnext - Sample 2 for three columns
Tinh dầu xe hơi Sả Chanh – Cam đắng: Tinh dầu này được tạo ra từ cảm hứng trên cánh đồng cỏ Châu Âu nên có sự kết hợp của tinh dầu Chanh Citronella, Cam đắng, Hương thảo, Cam hương… làm tăng sự tập trung cao khi tham gia giao thông, xua tan cảm giác buồn ngủ. Mùi của tinh dầu này khá ấm áp.
Rnext - Sample 3 for three columns
Tinh dầu xe hơi Chanh – Sả chanh: Với sự dễ chịu, mát mẻ từ chanh, sả chanh Tây Ấn, hương thảo, lá chanh sần… sẽ tạo không gian mùi hương tươi mới, tăng sự tập trung. Đặc biệt, tinh dầu xe hơi Chanh – Sả chanh có tác dụng khử mùi bị ám lâu ngày trong xe như mùi sầu riêng, hạn chế muỗi hoặc côn trùng trú ngụ trong xe.
Tham khảo thông tin từ nguồn báo: Tiếp thị Sài Gòn
 
 

There are no comments for now.


Copyright © 2021 Powered by Singalarity
® Độc quyền phân phối thương hiệu tại thị trường Việt Nam