Top 5 loại máy xông tinh dầu sang trọng và đẹp nhất hiện nay

.

[ Top 5 loại máy xông tinh dầu sang trọng và đẹp nhất hiện nay ] Mùi thơm thiên nhiên trong văn phòng, nhà ở giúp con người cảm giác dễ chịu, vui vẻ, bớt nóng tính, mệt mõi, làm việc sáng tạo, tập trung hơn .. Việc xông hương bằng máy khuếch tán tinh dầu giúp không gian trở nên mát mẻ, duy trì độ ẩm, khi các thành phố lớn hiệu ứng nhà kính chật chội, nóng nảy và không gian cây xanh đang giảm dần để nhường cho các công trình mới xây dựng.

Ngoài việc tạo hương thơm, các loại máy xông tinh dầu có đáp ứng yêu cầu trang trí phù hợp với tòa nhà văn phòng, phòng làm việc hoặc ngôi nhà có giá trị của bạn. Cách đây nhiều năm, trên thị trường có những loại máy xông tinh dầu to, thô kệch làm bằng nhựa bình thường, không có đèn, không có các nút điều khiển thông minh. 

Rnext image and text block

Do nhu cầu lớn từ thị trường Châu Âu cần máy xông tinh dầu để làm ẩm không khí vào mùa đông khi đốt lò sưởi, làm thơm nhà và ngăn ngừa một số bệnh lây nhiễm như cảm cúm, vi rút theo mùa, các nhà máy đã sản xuất các loại máy xông tinh dầu sang trọng đẹp nhất đáp ứng với phong cách thời thượng trong thiết kế nhà cửa tạo xu hướng cho toàn thế giới.  

Top 5 loại máy xông tinh dầu sang trọng và đẹp nhất hiện nay

Hiện nay, top 5 loại máy xông tinh dầu sang trọng & đẹp nhất được rất nhiều khách hàng tìm chọn trên thị trường đó là:

1. Máy vân rạn Trắng đế đen:

Mẫu mới ra kiểu dáng hiện đại, tinh tế pha lẫn chút cổ điển, 6 màu đèn theo xu hướng mới, hơi phun mạnh, thời gian phun từ 6 – 8 tiếng, có hẹn giờ, máy có điều khiển từ xa, thành nhựa dày

Rnext image and text block

2. Máy vân rạn đế trắng ánh đèn trong suốt:

Mẫu mới ra kiểu dáng hiện đại, thời trang, 6 màu đèn trong suốt theo xu hướng mới, hơi phun mạnh, thời gian phun từ 6 – 8 tiếng, có hẹn giờ, máy có điều khiển từ xa, thành nhựa dày

Rnext image and text block

3. Máy giọt nước màu vân gỗ đen – vân gỗ vàng tự nhiên: 

Kiểu dáng trang nhã, theo xu hướng thiên nhiên, mộc mạc nhưng thời trang, 6 màu đèn trong tỏa ra phần nắp tạo sự huyền ảo khi khuếch tán, hơi phun vừa phải, thời gian phun từ 6 – 8 tiếng, có hẹn giờ, máy có điều khiển từ xa, thành nhựa dày

Rnext image and text block

4. Máy giọt nước màu trắng ngà tự nhiên: 

Kiểu dáng trang nhã, theo xu hướng thiên nhiên, mộc mạc tinh tế theo phong cách hiện đại pha chút quý tộc, 6 màu đèn trong tỏa ra phần nắp tạo sự huyền ảo khi khuếch tán, hơi phun vừa phải, thời gian phun từ 6 – 8 tiếng, có hẹn giờ, máy có điều khiển từ xa, thành nhựa dày

Rnext image and text block

5. Máy cổ cao màu vân gỗ đen tuyền & vân gỗ tự nhiên: 

Kiểu dáng dựa trên cảm hứng bình hồ lô phong thủy giúp kinh doanh thuận lợi, trên miệng hình cánh sen tựa vào nhau thu hút sinh khí. , Hơi phun mạnh, thời gian phun từ 6 – 8 tiếng, có hẹn giờ, máy có điều khiển từ xa, thành nhựa dày

Rnext image and text block

Máy xông tinh dầu bằng phun sương 

theo quan niệm phong thủy, giúp làm sạch âm khí (khử mùi hôi phát sinh do các chất làm bẩn, khí Metan từ toilet, ống cống nước, hố ga .., mùi chó mèo ..), hơi nước phun lên có sự luân chuyển, làm sạch không khí, tạo sự dễ chịu thoải mái là cách mà máy đã góp phần tạo thêm sinh khí cho văn phòng, tòa nhà, các cửa hiệu kinh doanh, ngôi nhà ..

Bên cạnh các vật phẩm phong thủy khác như: bể cá, cây xanh, các cửa hứng ánh sáng, thông gió … Bạn cũng phải chọn máy dễ làm vệ sinh, bởi sau mỗi ngày, nước bẩn đọng lại trong máy, nếu không làm vệ sinh sạch, hôm sau phun tạo mùi hôi như nước cống, lúc đó không có tác dụng xông hương thơm mà làm cho không khí trở nên hôi hơn, khó chịu hơn. 

Để đạt tối đa hiệu quả trong xông hương, tốt cho sức khỏe và phong thủy, bạn phải sử dụng tinh dầu thiên nhiên nguyên chất tinh khiết, những loại tinh dầu này phải có máy tốt, bảo đảm nhựa PE dày, đạt chuẩn để không bị tác động vật lý lên lõi chứa nước, vì vậy tinh dầu thiên nhiên Aroma luôn chọn đối tác uy tín chuyên sản xuất các đơn hàng đi Châu Âu.

Các mẫu bình phun tinh dầu hoặc máy khuếch tán tinh dầu tại Aroma luôn bảo đảm các tiêu chí tinh tế, sang trọng, độc là, và mới nhất trên thị trường. Vì hàng chuẩn Châu Âu nên máy chắc chắn, bền, cứng cáp và không cần phải mua phụ kiện đi kèm.


 
 

 Tìm mua các loại máy xông tinh dầu sang trọng đẹp nhất với giá thành rẻ hơn giá quốc tế ở đâu? Bạn có thể tham quan trực tiếp để xem các mẫu máy xông tinh dầu với các màu đèn, thử máy thực tế và được hướng dẫn sử dụng tại chuỗi hệ thống cửa hàng tinh dầu thiên nhiên Aroma tại Việt Nam.

Máy đẹp, sang, lạ, an toàn, bền là tiêu chí mà nhiều khách hàng chọn lựa. Đừng so sánh giá, hãy so sánh giá trị bạn nhận được khi sử dụng, độ tin cậy, uy tín của Aroma hơn 10 năm qua. 

Bạn có thể mua online tại: greenaroma.vn hoặc theo dõi kênh YouTube Aroma Vietnam để xem chuyên gia Aroma hướng dẫn sử dụng và chọn máy xông tinh dầu tốt nhất. 

                                                                                                                                             

   Dịch & biên tập bởi Ms Hà Đinh.

 
 

There are no comments for now.


Copyright © 2021 Powered by Singalarity
® Độc quyền phân phối thương hiệu tại thị trường Việt Nam