VÌ SAO MÀU SON MÔI THIÊN NHIÊN TRONG HŨ LÀ HOT TREND CỦA NHIỀU CHỊ EM ?

.

Mọi vẻ đẹp thu hút qua bờ môi, cho nụ cười tỏa sáng. Son môi là "bí mật" mà tất cả chị em phụ nữ đều sử dụng.

Môi đẹp bởi màu son là điều không bàn cãi, màu son lâu trôi, son lì, son chứa chì và nhiều hóa chất khác được sử dụng trong hàm lượng nhỏ cho phép đối với sức khỏe. Tuy nhiên để tăng độ bám, độ lì mịn, nhiều hãng cố tình cho thêm thành phần vượt quá ngưỡng cho phép.

Mỗi phụ nữ trong cuộc đời "ăn hết" 5 đến 7,6 Kg son. Nếu chọn son không an toàn, thì gián tiếp con bạn sẽ tiếp nhận "chì, chất làm dày, sillicon, dầu khoáng, mika " từ bạn, gây tổn hại đến sức khỏe trẻ nhỏ vô cùng.

Rnext image and text block

Son trong hũ từ thế kỷ 19 đã được các cô gái Pháp, hoặc cô gái Trung Hoa đã cẩn thận làm từ thiên nhiên để dùng dần.

Vì vậy son trong hũ sẽ không có chất làm dày (tạo độ cứng), chất làm bóng, sillicon, dầu khoáng ..đặc biệt không có chì tạo độ bám 

Son trong hũ được kết hợp từ dầu thực vật, sáp bơ, tinh dầu nguyên chất : oải hương, hoa hồng phong lữ, cà rốt hoang ... duy trì độ ẩm, căng môi, chống lão hóa nên khồn gây khô môi, nứt nẻ, bong tróc ..

Rnext image and text block

Khái niệm son thiên nhiên thực sự khi nguồn gốc của các loại thực vật tạo ra son được chọn lọc từ nơi uy tín, không bị pha hóa chất & QUY TRÌNH gia công sạch sẽ, vô trùng. 

Vì vậy khái niệm son thiên nhiên không thể trong thỏi bởi dầu thực vật vốn dưỡng ấm nên không tự kết dính chắc chắn để đổ vào khuôn của cây son. Nếu vào khuôn như son thỏi sẽ gãy & chảy ra.

Rnext - Sample 1 for three columns


Rnext - Sample 2 for three columns


VẬY LOẠI SON NÀO MÀ PHỤ NỮ CHÂU ÂU LAN SANG CHÂU Á YÊU CHUỘNG? 

Ra đường hoặc ngồi phòng máy lạnh với màu môi nguyên thủy tái mét, tím thẫm làm chị em mất tự tin, giảm ấn tượng kém thu hút .. nếu không có chút son môi. 

Đôi khi bạn nghĩ môi đã PHUN màu không cần dùng son nữa là sai lầm lớn, màu phun sẽ nhạt dần theo thời gian, chất làm đầy môi sẽ tiêu tan sau vài tháng, môi của bạn trở nên nhăn & khô không duy trì màu môi đẹp như mới phun.

Mỗi ngày, chị em dùng son môi nhiều lần, màu môi tự nhiên, làm nổi bật bờ môi, căng mịn, tươi tắn kể cả khi thời tiết lạnh khắc nghiệt hay ngồi máy lạnh vẫn không bị NỨT, KHÔ, BONG TRÓC DA là màu môi ĐẸP LÝ TƯỞNG.

Son công nghiệp, kể cả son "thiên nhiên" dạng cây không đáp ứng được "bờ môi căng mọng này". Nếu bạn thấy trên hình mấy cô người mẫu quảng cáo bằng kỹ xảo sửa chữa hình hẵn bạn sẽ thất vọng khi dùng thực tế. 

Vậy son nào duy trì độ ẩm tối đa, căng mịn , không nứt, màu sắc tươi tắn hoặc đỏ hồng thu hút??

Rnext image and text block

Loại SON TRONG HŨ chứa Bơ Shea, các loại dầu thực vật tự nhiên giàu Vitamin E, kết hơp các loại tinh dầu Hồng phong lữ, hạt cà rốt hoang, .. làm chống lão hóa môi, luôn mềm, căng mịn... & an toàn.

Đôi khi, bờ môi quyến rũ mọi lúc mọi nơi sẽ đem lại niềm vui, may mắn bởi sức hút của mọi ánh nhìn bởi khuôn mặt nổi bật của bạn. 

Nếu bạn dùng màu son nào khô, nhăn, bệt, .. hãy thay đổi & chọn lại màu son khác vừa thời trang, vừa duy trì độ ẩm căng mịn, vừa an toàn....

Mọi sự thay đổi sẽ biến bạn trở nên nổi bật trọng đám đông bởi sự lựa chọn khác biệt. 

Năm mới rồi, nhanh tay chọn những màu môi THIÊN NHIÊN vừa làm son, vừa làm má hồng, vừa làm màu mắt .. mà không sơ khô da, nám da ..

Những cô gái thông minh, xinh đẹp, giàu kiến thức luôn tìm cho mình những hũ son thiên nhiên làm nổi bật khuôn mặt, thu hút & an toàn cho sức khỏe.

Bạn có thể mua những dòng son màu và son dưỡng của Aroma trực tiếp tại Hệ thống cửa hàng Aroma toàn quốc, hoặc mua online tại: greenaroma.vn hoặc theo dõi kênh YouTube Aroma Vietnam để xem chuyên gia Aroma hướng dẫn sử dụng và chọn loại son tốt nhất và màu sắc phù hợp nhất cho bạn nhé.

                                                                                                                       Dịch & biên tập bởi Ms Hà Đinh.

 
 

There are no comments for now.


Copyright © 2021 Powered by Singalarity
® Độc quyền phân phối thương hiệu tại thị trường Việt Nam