Xà phòng hạt cà phê trắng – Bí mật của cà phê Việt Nam

Bạn có từng tò mò về  "hạt cà phê trắng" ở xứ sở cà phê nổi tiếng tại Việt Nam?

Hạt cà phê trắng được chế biến từ những hạt cà phê tươi, được làm sạch và rang đến độ vừa phải, sau đó đảo nguội với tinh dầu thiên nhiên để tạo ra bí quyết làm sáng da & bóng tóc. Hạt cà phê sau khi để khô trong một khoảng thời gian nhất định được đem xay mịn, người làm xà phòng thủ công sẽ chuẩn bị nguyên liệu sẵn để tạo phản ứng xà phòng hoá kết hợp bột cà phê trắng. 

Rnext text and image block

45 ngày sau xuất xưởng, cục xà phòng thoang thoảng mùi bạc hà, chanh và những hạt cà phê trắng. Đem đến công dụng làm cho vùng da xạm rám nắng, sần sùi trở nên láng mịn, trắng sáng hoặc tóc bết, gàu trở nên bóng dày, bông tơi

Tại Hội chợ quốc tế năm 2018 (hội chợ hàng thủ công thiên nhiên tại SECC), xà phòng hạt cà phê trắng được rất nhiều sự quan tâm bởi sự khác biệt và bởi bí quyết để có được cục xà phòng mang nhiều công dụng hấp dẫn. Công thức đặc biệt của Aroma đã tận dụng được đặc tính của những loại tinh dầu như tinh dầu bạc hà lá dài & chanh nhập khẩu từ Pháp với dầu dừa, mù u và hạt cà phê trắng, kết hợp lại để tạo thành một sản phẩm vừa chăm sóc da vừa có thể nuôi dưỡng tóc, cho làn da & mái tóc không chỉ đẹp mà còn bảo vệ chúng trước sự xâm nhập của tác hại môi trường!

Hiện tại Green Aroma đang có chương trình mua online được ưu đãi 5%, quý khách vui lòng liên hệ ĐT: 028 66516 777 để biết thêm thông tin chi tiết.

Mua sỉ hoặc xuất khẩu liên hệ:  contact@greenaroma.vn

 
 

There are no comments for now.


Copyright © 2021 Powered by Singalarity
® Độc quyền phân phối thương hiệu tại thị trường Việt Nam